Thiết kế Website Phú Quốc
Tổng hợp top 6 trang web cập nhật tin tức Marketing mà bạn không thể bỏ qua

Tổng hợp top 6 trang web cập nhật tin tức Marketing mà bạn không thể bỏ qua

11/07/2023

Bạn đang tìm những trang web cập nhật tin tức Marketing mà chưa biết tìm ở đâu?
Bạn muốn học hỏi và nâng cao kỹ năng từ những website Marketing nhưng choáng ngợp vì quá có quá nhiều website cập nhật nhiều tin tức và kiến thức?

Và việc chọn lọc đâu là trang web uy tín, cập nhật thông tin chính xác, nhanh chóng mà hiệu quả là vô cùng quan trọng. Bởi vì đây là bước đầu tiên để bạn giảm thiểu thời gian đọc những kiến thức không cần thiết, tốn nhiều thời gian.

Bài viết này Simple Page đã tổng hợp Top 6 trang web cập nhật tin tức Marketing với chủ đề đa dạng từ quảng cáo, digital marketing, content marketing đến social media và phân tích mà bạn không thể bỏ qua. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Social media today

Với Social Media Today, bạn sẽ có được thông báo về những gì đang xảy ra trên tất cả các nền tảng. Bằng cách đọc lướt qua mục tin tức của Social Media Today vài lần mỗi tuần, bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về sự quan tâm của giới marketer thế giới

2. Marketing Dive

Marketing Dive cung cấp báo chí chuyên sâu bao gồm những tin tức có tác động nhất định hình ngành tiếp thị và các chiến dịch tiếp thị từ ​​​​các thương hiệu tiêu dùng phổ biến.. Trang web còn có các chủ đề như mạng xã hội, tiếp thị video, di động, dữ liệu và phân tích, công nghệ, v.v.

fanpage-kinh-te-tai-chinh-nen-theo-doi-2022

3. Adsoftheworld.com

Adsoftheworld là trang web cập nhật tin tức Marketing mang đến độc giả những kiến thức tổng quát và tin tức liên quan đến lĩnh vực quảng cáo và marketing. Ở trang web này bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều quảng cáo như: TVC, digital ad, advertisement campaign, print-ad,… sáng tạo và phong phú. Ngoài ra còn các thông tin về công ty, agency hay tác giả thực hiện các mẫu quảng cáo này.

4. Marketingland.com

Tuy là trang web nước ngoài nhưng rất có tiếng tại Việt Nam, chuyên về Digital Marketing dành cho cả Junior Marketer và Senior Marketer. Những chủ đề nổi bật của Marketing Land có thể kể đến CMO, SEO, SEM, Social, Analytics, Retail, MarTech, Resources… Đến với Marketing Land các bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được xu hướng Marketing trên toàn cầu.


5. HubSpot

Đến với HubSpot bạn có thể tìm thấy các giải pháp hữu ích để thu hút khách hàng tìm đến các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua content marketing, social media marketing, SEO và branding.
Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy các khóa học phục vụ cho việc tự học Marketing của mình như các khóa học Kiến thức chung về Marketing, Bán hàng và Chăm sóc khách hàng , Web Design, Web development, Data,…
trang-web-cap-nhat-tin-tuc-marketing

6. The Drum

News dành cho ngành tiếp thị và truyền thông, với các câu chuyện, nguồn tìm kiếm việc làm, danh sách sự kiện và các tính năng. The Drum là nhà cung cấp tin tức, thông tin chi tiết và sự kiện trực tiếp hàng đầu cho ngành tiếp thị toàn cầu.


Tổng hợp top 6 trang web cập nhật tin tức Marketing mà bạn không thể bỏ qua
Các website tin tức Digital Marketing hàng đầu thế giới

Bình luận bài viết

Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?