Thiết kế Website Phú Quốc
10 lý do hàng đầu chọn PHP để phát triển website

10 lý do hàng đầu chọn PHP để phát triển website

01/07/2023

PHP là một trong nhữngngôn ngữ kịch bảnphía máy chủ được yêu thích và phổ biến hàng đầu được sử dụng rộng rãi đểlập trình vàthiết kế website.Với nhiều ưu điểm và lợi thế như thời gian truy suất nhanh, vận hành ổn định, tăng tính bảo mật , và đặc biệthơn nữaPHP là ngôn ngữ mã nguồn mở dễ dàng nâng cấpvà tối ưu về mặt chi phí, PHP đã trở thành lựa chọn phổ biến nhất củacác nhà phát triểnweb.

10 lý do hàng đầu chọn PHP để phát triển website
10 lý do hàng đầu chọn PHP để phát triển website

Theo các số liệu đã thống kê 80% trong số 10 triệu trang web hàng đầu trên toàn thế giới sử dụngngôn ngữ lập trình PHP. PHP rất phổ biến đối lập trình web, bởi vì nhiều doanh nghiệp nhỏ hoặc những người không có kỹ thuật muốn sử dụng WordPress, Wix hoặc các hệ thống quản lý nội dung phổ biến khác để thiết lập trang web hoặc website bán hàng. PHP được thiết kế cho web và nó hoạt động tốt. Và Facebook đã có những khoản đầu tư lớn vào PHP.

Dưới đây là một số lý do, tại sao bạn nên chọn ngôn ngữ kịch bản PHP để phát triển website

1.Mạnh mẽ, linh hoạt và có thể mở rộng- Facebook, nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất và mạnh nhất đang chạy trên PHP.Facebook thậm chí đã tạo ra một ngôn ngữ phái sinh PHP, có tên là Hack Hack Hồi để đáp ứng nhu cầu mới nổi về nhu cầu quản lý nội dung của gã khổng lồ.Điều này cho thấy mức độ linh hoạt, mạnh mẽ và khả năng mở rộng được tích hợp trong PHP.Đó làlý do tại sao PHP là ngôn ngữ tốt nhất và mạnh mẽđể phát triển.

2. Các khung công tác đa dạng- PHP sẵn sàng cung cấp thời gian quay vòng cực nhanh do kết quả của họ là các khung công tác PHP đủ lớn.Các phạm vi này từ các khung công tác Zend và Yii cấp doanh nghiệp, tất cả các công cụ làm tròn Laravel và Sympfony, các trình tối ưu hóa hiệu suất như Phalcon và PHPixie cho các thiết kế ứng dụng nhanh hoặc Bộ đánh lửa mã cho các công cụ mạnh hơn.

3.Thư viện tiêu chuẩn khổng lồ- Điều làm nên sự khác biệt của một ngôn ngữ lập trình tốt với một ngôn ngữ xuất sắc là phạm vi của thư viện thông thường.Thư viện đóng một vai trò quan trọng trong việc đơn giản hóa và gấp rút quá trình thông tin.

4.Tất cả những điều chúng ta có thể làm với PHP- PHP là ngôn ngữ được yêu thích nhất để phát triển CMS, bởi vì nó có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với mong muốn của khách hàng.Các trang web có hỗ trợ PHP có các tùy chọn xử lý dữ liệu nhanh hơn để thêm động lực cho các chức năng của chúng.

Tại sao nên chọn ngôn ngữ kịch bản PHP để lập trình web
Tại sao nên chọn ngôn ngữ kịch bản PHP để lập trình web

5. Chi phí thấp- PHP có thể dễ dàng truy cập và có sẵn trực tuyến hoàn toàn miễn phí.Trên toàn thế giới, hầu hết các nhà phát triểnsử dụng php để phát triểnvì khung phát triển đơn giản và chi phí thấp miễn phí.

6.Tiện ích mở rộng- Một lợi thế rất lớn của ngôn ngữ mã nguồn mở PHP cung cấp là tính cộng đồng. PHP được phát triển và tối ưu liên tục từ các nhà phát triển trên toàn thế giới khiến cho nó vô cùng thân thiện với mọi người và ngày càng hoàn thiện hơn. Với tất cả các tùy chọn được đề cập trước đây, PHP có thể cung cấp vô số tiện ích mở rộng và cho phép người dùng, bạncó thể rút ngắn được rất nhiều thời gianphát triểu websitevà tối ưu hóa trang web cho mình.

7. Nền tảng chéo- PHP sẵn sàng tiến hành các hoạt động trên nhiều nền tảng vì nó hoạt động trên hệ thống UNIX, LINUX và hệ thống Windows và cũng có thể giao tiếp với MySQL và Apache.Đó là lý do tại sao PHP được đề xuất sử dụng ngôn ngữ kịch bản.

8. Đơn giản hóa- Với PHP, mã hóa giống như viết một bài luận bằng tiếng Anh cho máy tính để duyệt, ngoại trừ bài luận là một đoạn mã hướng dẫn nó hình thành và chạy các trang web theo tiềm năng tốt nhất.Tạo mã bằng PHP rất dễ dàng và mặc dù bạn sẽ nghe một số nhà phát triển phản đối rằng việc này không xây dựng thói quen mã hóa cần thiết để hợp lý hóa (đọc chuẩn hóa) mã hóa, nhưng nó cho phép mã được tùy chỉnh cực kỳ (và do đó dễ bảo vệ hơn) .

9. Thân thiện với người dùng- php là một trong tất cả các công cụ thiết kế web tiêu chuẩn nhất được sử dụng ngày nay và cung cấp các tính năng tuyệt vời và chức năng trang web mà không phải nhập hoặc nhập một số lượng lớn để viết.PHP không chỉ cung cấp tất cả những điều này, nó còn cực kỳ an toàn, thậm chí còn dám đề cập đến từng tập lệnh thiết kế web khác nhau.

10.Nổi bật trong CMS- PHP hoàn toàn có thể truy cập được vào các chương trình CMS và có thể giúp hỗ trợ các nhà thiết kế / phát triển web phù hợp với nhu cầu của khách hàng của họ theo cách thức tốt hơn.

PHP sẽ tiếp tục phát triển do mạng lưới đang phát triển trong cộng đồng nhà phát triển và sẽ luôn được cập nhật và đi trước thời đại.

Cơ sở hạ tầng hấp dẫn và các mã sạch đã biến PHP trở thành ngôn ngữ ưa thích cho các trang web và phát triển ứng dụng web lớn hiện đang chạy thành công trên internet.

Ngôn ngữ PHP là một mã nguồn mởcó tính năng động, có sự phát triển của rất nhiều người, các thiết kế websử dụng PHPcũng dễ dàng hơn, tốn ít thời gian hơn hơn. PHP sử dụng mã ít hơn, có khả năng tùy chọn bộ nhớ khi xây dựng, vì vậy kết quả việc thiết kế nhanh hơn. PHP cũng có thể phát triển cấu trúc cao cấp cho các trang web phức tạp với kết quả tương tự như các ngôn ngữ khác. Vì vậy, nếu đang băn khoăn về chi phí thiết kế phát triển web thì thiết kế web với PHP là một lựa chọn tối ưu.

Cách phối màu cơ bản trong thiết kế website dành cho developer
Thiết kế website ô tô, showroom ô tô chuyên nghiệp và đẳng cấp

Bình luận bài viết

Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?