Thiết kế Website Phú Quốc
10 Website Về Marketing Mà Bạn Nên Biết

10 Website Về Marketing Mà Bạn Nên Biết

16/07/2023
Marketing là một chiến lược quan trong của doanh nghiệp, có vai trò là cầu nối trung gian giữa hoạt động của doanh nghiệp và thị trường, đảm bảo cho hoạt động của doanh nghiệp hướng đến thị trường, lấy thị trường làm mục tiêu kinh doanh. Một chiến lược marketing đúng đắn sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn trở nên vững vàng hơn trên thị trường cũng như quảng bá rộng rải tên tuổi, sản phẩm của mình đến với khách hàng và người tiêu dùng. Bên dưới là các website về marketing vô cùng hữu ích mà các marketers không thể bỏ qua.


1Marketing Land đây là website rất bổ ích với các tin tức tổng hợp về digital marketing rất đa dạng và phong phú về nội dung. Các chủ đề trên trang này bao gồm Search, Mobile, Analytics, Social, Display, Email, Retail và liên tục được cập nhật những tin tức mới nhất của ngành vào mỗi ngày.

2.Marketo Blog :Marketo xây dựng một blog nội dung rất phong phú và thú vị với nhiều chủ đề về marketing tự động, social media, content marketing, email marketing, v.v… đây là một trong những blog hữu ích mà bạn đáng theo dõi, bởi ở đây bạn sẽ học hỏi và trao dồi, nâng tầm hiểu biết của mình rất nhiều về Marketing.

3.Buffer Blog :tại đây bạn sẽ được đọc và tìm thấy những bài viết chuyên sâu hữu ích về các chủ để đặc biệt nhất là Social Marketing.

4.Mailchimp :Hãy cùng tạo ra một chiến dịch Email Marketing tốttrên thị trường với MailChimp, hiện nay web đang sở hữu một content rất hữu ích và giá trị sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra định hướng cho chiến dịch email của mình.

5.Content Marketing Institute:là trang web bạn cần nên theo dõi và thường xuyên cập nhật bởi có rất nhiều bài viết hữu ích nhất, mới nhất từ sự chia sẻ của những chuyên gia về content marketing hàng đầu thế giới. Bạn có thể tìm tất cả những gì bạn cần, bạn muốn, và vớihệ thống Email Marketing được tích hợp sẽ giúp các bạn có thể liên tục cập nhật các bài viết mới trong chính email của mình, điều này rất tiện ích.

6.TUNE: Với các nội dung chuyên sâu và hữu ích, TUNE là trang đáng tin cậy cho những bạn đang tìm hiểu về mobile marketing.

7.Econsultancy:Cộng đồng và nguồn tài nguyên tuyệt vời về Digital Marketing dành cho bạn.

8.Advertising Vietnamlà nơi chia sẻ và cập nhật thông tin, dành cho các bạn yêu thích quảng cáo, truyền thông, marketing. Đặc biệt những ai đang làm tại các agency. Advertising Vietnam là trang tin tức về Quảng cáo – Truyền thông – Marketing hoàn toàn độc lập.

9.Congdongisocial:Top 1 Vietnam Digital Marketing & Sales Community.

10.Conversion:Đây là Blog của anhBùi Quang Tinh Tú, hiện đang là Marketing Director củaRingier AG Việt Nam, công ty truyền thông đa quốc gia lớn nhất của Thụy Sĩ. Nơi đây có rất nhiều bài viết, bài chia sẻ bổ ích từ về các vấn đề liên quan đến online marketing, social marketing, SEO – SEM, công nghệ và tất cả những thứ liên quan.

11.Marketingvietnam.net:Đây là một trang web có nhiều mảng khác nhau rất thực tế và cực kì ứng dụng. Với các chuyên trang như về thương hiệu, quảng cáo hay quan hệ công chúng,… cùng những thông tin chi tiết về xu hướng Marketing hiện nay.

12.Marketingchienluoc:Là trang web chuyên về Marketing và bán hàng đầu tiên bằng tiếng Việt. Các kiến thức về Marketing bổ ích bao gồm các mảng như: Lý luận Marketing, lý luận chiến lược, lý luận thương hiệu, thị trường truyền thông, Marketing community,Toolbox, Marketing survey…

13.Saga:Trang web có những nền tảng căn bản kết hợp với kiến thức sâu rộng hơn trong việc lập chiến lược, nghiên cứu hay cả việc cạnh tranh trong thị trường hiện nay

Ngành Digital Marketing là gì? Học Digital Marketing ở đâu?
Top 12 website về marketing chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam

Bình luận bài viết

Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?